Nước Cốt Cam

MÃ hàng: NCC | thương hiệu: htx hà phong
Mô tả:

Dung tích: 300ml

- Nồng độ: 13,5%Alc

- Giống cam: Cam cao phong

- Niên vụ: 2018

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Dung tích: 300ml

- Nồng độ: 13,5%Alc

- Giống cam: Cam cao phong

- Niên vụ: 2018

 

Là một trong những ngôi sao mới trong thế giới rượu men cam, đã chinh phục được khẩu vị của những người yêu thích rượu tại Việt Nam.

Cũng như những loại rượu khác, thứ quan trọng nhất quyết định rượu ngon chính là men rượu. Men rượu giống như linh hồn của rượu vậy. Men rượu được sản xuất theo quy trình khép kín đảm bảo giữ tinh hoa quả cam tươi.Để một mẻ rượu cam thành công, sẵn sàng phục vụ những thực khách khó tính nhấtcần phải mất hơn ba tháng. Khi thưởng thức rượu cam, ấn tượng đầu tiên sẽ là mùi cam thơm dịu, vị ngọt đọng lại rất lâu trên đầu lưỡi. Rượu cam phù hợp với nam và nữ, trong các buổi tiệc gia đình sum vầy, các buổi tiệc liên hoan xã giao, ngày lễ tết.

Công dụng: Điều trị thiếu máu, hàm lượng Vitamin C giúp cơ thể hấp thu sắt vào máu, tránh thiếu máu. Cải thiện làn da, giảm cân, đặc tính chống oxy hóa của cam giúp da luôn khỏe mạnh, tươi trẻ, giảm thiểu tác động của lão hóa, đồng thời tính oxy hóa cũng giúp giảm cân. Ngăn ngừa tình trạng của sỏi thận khi uống nước cốt cam thường xuyên. Uống nước cốt cam thường xuyên ngăn ngừa rối loạn tim mạch, chất hersperidi trong cam giúp chống tắc nghẽn động mạch làm giảm nguy cơ đau tim.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN